Siam Coco Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด)

Siam Coco Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด)

Siam Coco Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด)

หมวดหมู่ : อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
รีวิวจากผู้ซื้อจริงไม่มีมโนเอาเอง
ดี และ ถูก

>>อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

รายละเอียดสินค้า Siam Coco Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด)

Extra Virgin Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าว จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน 90% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid) อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid) เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี จึงถูกสะสมในเนื้อเยื่อไขมันได้น้อยกว่ากรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลยาว น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่สกัดผ่านขั้นตอนการสกัดเย็นแบบเหวี่ยง โดยคัดสรรมะพร้าวจากสวนที่มีออร์แกนิค น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบเหวี่ยงที่ได้มานั้นจะมีคุณภาพ และยังคงคุณประโยชน์ได้ดี มากกว่าการสกัดเเบบธรรมดาสรรพคุณ (1.) กลั้วปากขจัดแบคทีเรียในช่องปาก (2.) แปรงฟันลดคราบหินปูน(3.) เช็ดเครื่องสำอางค์ ทำความสะอาดอย่างหมดจด (4.) ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ(5.) น้ำมันมะพร้าวหมักผม ช่วยบำรุงเส้นผมทำให้ผมดกดำ ทำให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติด้วย การชโลมน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยสระออก (6.) ช่วยในการลดน้ำหนัก (7.) เป็นส่วนผสมของอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม (8.) ใช้ดับกลิ่นใต้วงแขนแทนผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายได้ (9.) ใช้ทาผิวเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน (10.) ทาบริเวณแผลหรือรอยไหม้เพื่อสมานแผลให้เร็วขึ้น (11.) ทานน้ำมันมะพร้าวทุกวันช่วยลดอาการภูมิแพ้ และที่สำคัญยังช่วยลดหรือกำจัดไมเกรน1. กรดไขมันอิ่มตัวกรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid) ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลาง หรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวที่พวกเขาให้มันเรียบ ให้สัมผัสเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิว ทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน2. กรดคาปริก และโมโนคาปรินแม้ว่าจะมีในปริมาณน้อยเพียงร้อยละ 5-7 แต่ก็เป็นตัวที่ช่วยเสริมการทำงานของโมโนลอริน โดยการเปลี่ยนเป็นสารโมโนคาปรินที่มีฤทธิ์คล้ายกัน3. lauric Acidกรดลอริก (lauric acid) คือกรดไขมันอิ่มตัวสายโซ่ปานกลาง สามารถเปลี่ยนไปเป็นพลังงานที่ตับอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณสมบัติทางด้านสุขภาพและความงามที่ดีที่สุด กรดลอลิคเป็นตัวที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเด่นกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ โดยค่านี้สูงจะทำให้น้ำมันมะพร้าวมีระสิทธิภาพที่ดีโดยทั่วไปจะอยู่ในช่วง 45-50% ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด4. โมโนลอริกช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากการเปลี่ยนกรดลอริกเป็นโมโนกลีเซอร์ไรด์ที่เรียกว่า “โมโนลอริน” ที่เป็นสารชนิดเดียวกันในน้ำนมมารดา5. วิตามินอีเป็นวิตามินที่สำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกออกซิไดซ์ด้วยออกซิเจนได้ง่ายExtra Virgin Coconut Oilน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าว จะมีองค์ประกอบหลักของน้ำมันมะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว (เกิน90%ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดโมเลกุลปานกลาง (Medium chain fatty acid)อย่างเช่น กรดลอริก (Lauric acid)เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี จึงถูกสะสมในเนื้อเยื่อไขมันได้น้อยกว่ากรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลยาว น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่สกัดผ่านขั้นตอนการสกัดเย็นแบบเหวี่ยง โดยคัดสรรมะพร้าวจากสวนที่มีออร์แกนิค น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบเหวี่ยงที่ได้มานั้นจะมีคุณภาพ และยังคงคุณประโยชน์ได้ดี มากกว่าการสกัดเเบบธรรมดา

สรรพคุณ

1.กลั้วปากขจัดแบคทีเรียในช่องปาก

2.แปรงฟันลดคราบหินปูน

3.เช็ดเครื่องสำอางค์ ทำความสะอาดอย่างหมดจด

4.ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ

5.น้ำมันมะพร้าวหมักผม ช่วยบำรุงเส้นผมทำให้ผมดกดำ ทำให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

การชโลมน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยสระออก

6.ช่วยในการลดน้ำหนัก

7.เป็นส่วนผสมของอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม

8.ใช้ดับกลิ่นใต้วงแขนแทนผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายได้

9.ใช้ทาผิวเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน

10.ทาบริเวณแผลหรือรอยไหม้เพื่อสมานแผลให้เร็วขึ้น

11.ทานน้ำมันมะพร้าวทุกวันช่วยลดอาการภูมิแพ้ และที่สำคัญยังช่วยลดหรือกำจัดไมเกรน

1.กรดไขมันอิ่มตัว

กรดไขมันอิ่มตัวส่วนใหญ่ที่พบในน้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง (medium chain fatty acid)ไขมันอิ่มตัวเหล่านี้มีกรดไขมันสายกลางหรือไตรกลีเซอไรด์เมื่อนำมาใช้กับผิวให้เรียบให้สัมผัสเนียนนุ่มเพราะการแสดงผล ของไขมันเหล่านี้น้ำมันมะพร้าวยังรักษาความชื้นของผิว ลดความสูญเสียความชุ่มชื้นผ่านรูขุมขนบนผิวทำให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน ลดขนาดของรูขุมขน

2.กรดคาปริก และโมโนคาปริน

แม้ว่าจะมีในปริมาณน้อยเพียงร้อยละ5-7แต่ก็เป็นตัวที่ช่วยเสริมการทำงานของโมโนลอริน โดยการเปลี่ยนเป็นสารโมโนคาปรินที่มีฤทธิ์คล้ายกัน

3. lauric Acid

กรดลอริก (lauric acid)คือกรดไขมันอิ่มตัวสายโซ่ปานกลาง สามารถเปลี่ยนไปเป็นพลังงานที่ตับอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณสมบัติทางด้านสุขภาพและความงามที่ดีที่สุด กรดลอลิคเป็นตัวที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติเด่นกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ โดยค่านี้สูงจะทำให้น้ำมันมะพร้าวมีระสิทธิภาพที่ดีโดยทั่วไปจะอยู่ในช่วง45-50%ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด

4.โมโนลอริก

ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจากการเปลี่ยนกรดลอริกเป็นโมโนกลีเซอร์ไรด์ที่เรียกว่า“โมโนลอริน”ที่เป็นสารชนิดเดียวกันในน้ำนมมารดา

5.วิตามินอี

เป็นวิตามินที่สำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกออกซิไดซ์ด้วยออกซิเจนได้ง่าย

ข้อมูลเฉพาะของ Siam Coco Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด) แบรนด์ Siam Coco SKU SI186HBAA3IH69ANTH-7532702 ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน รุ่น Siam plus coconut oil-SCC-RNA-PN200-6 รูปแบบสินค้า แบบน้ำ ระยะเวลาการรับประกัน 1 ปีภายในกล่องสินค้าSiam Coco น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด)

>>ซื้อSiam Coco Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขนาด 200 ml (6 ขวด) ตอนนี้<<